Đăng bởi PhatLand lúc Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019 0

Các yếu tố ảnh hưởng tăng giá dự án D-Homme

Các yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá của dự án:

+ Tăng theo từng đợt mở bán: 

Như tất cả mọi dự án khác, mua sản phẩm trong giai đoạn mở bán đợt 1 luôn có giá tốt nhất. Sản phẩm được tung ra trong thời điểm này luôn được các nhà đầu tư sành sỏi săn đón! D-Homme cũng không ngoại lệ.

+ Tăng theo tiến độ xây dựng:

Khi tòa nhà ngày một cao hơn, mọi thứ ngày càng hoàn thiện, cũng đồng nghĩa giá dự án sẽ tăng hơn ban đầu rất nhiều. Và giai đoạn tăng cao nhất là khi cất nóc, chuẩn bị bàn giao nhà.

+ Thị trường – Quy hoạch tương lai:

Giá trị dự án luôn gia tăng “ăn theo” quy hoạch tương lai tại khu vực, mà điển hình tại D-Homme, Phúc Hưng Group cho rằng quy hoạch chẳng ở đâu xa, mà là chính Trung tâm thương mại D-Mall ngay 5 tầng khối đế dự án.

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN D-HOMME: SINH LỢI 35% TRONG 1 NĂM LÀ CÓ THẬT!

D-malll với quy mô 25,000 m2 sẽ là Trung tâm thương mại lớn nhất quận 6, kết hợp cùng mô hình “Outsight” và “Phố đi bộ trên không đầu tiên của Việt Nam”, chẳng có lí nào D-Mall lại không trở thành biểu tượng và “thỏi nam châm” của quận 6. Cũng như chuỗi trung tâm thương mai AEON Mall luôn khiến bất động sản quanh nó tăng giá không ngừng từ khi còn là bãi đất trống chỉ mới nằm trên giấy.

Hơn thế nữa, công tác truyền thông rầm rộ của chủ đầu tư cho Trung tâm thương mại đặc biệt này trên khắp các đầu báo lớn, các Fanpage giải trí đình đám của Sài Gòn, sẽ càng làm tăng độ nhận diện và định vị giá trị D-Mall trong tiềm thức tất cả người dân tại TP.HCM. Khảo sát sơ bộ, khi những thông tin đầu tiên về D-Mall được lan truyền trên các kênh giải trí, dư luận vô cùng tán thành, trông mong, liên tục Like Share. Đó cũng là bảo chứng cho sức hút và tiềm năng tăng giá mà D-Mall đem lại cho D-Homme.

D Homme không cần quá dựa dẫm vào quy hoạch trong khu vực để tăng giá, bản thân nó đã chính là điểm tựa gia tăng giá trị cho chính mình, và cho cả các dự án xung quan nói riêng lẫn bất động sản toàn quận 6 nói chung.

Chưa kể, gần đây Tp. HCM đang xúc tiến nghiên cứu để biến khu vực Chợ Lớn thành một trung tâm du lịch với mô hình phố cổ, giống như cách mà Quảng Nam đã làm với Hội An. Theo dự án, khu phố cổ Chợ Lớn rộng 68 ha bao gồm các phường 10, 11, 13, 14 (Quận 5) và phường 1, 2, 6 (Quận 6), đúng ngay vị trí D-Homme tọa lạc. Nằm ngay giữa lòng Phố Cổ duy nhất Sài Gòn, giá trị D-Homme sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, sự phát triển của bất động sản Hội An trong suốt một thời gian dài, đến tận thời điểm hiện tại chính là minh chứng thực tế nhất mà chúng ta đều thấy.

Phân tích chi tiết lợi nhuận đầu tư D Homme

Ở đây, Phúc Hưng Group chỉ phân tích trên khía cạnh tăng giá cơ học theo các đợt mở bán, chưa tính tới việc tăng theo tiến độ xây dựng và yếu tố quy hoạch, thị trường:

Chúng ta sẽ cùng phân tích lợi nhuận của 1 loại căn hộ điển hình – căn 2 phòng ngủ tại D-Homme (là loại căn hộ chiếm số lượng lớn nhất tại dự án).

Với giá rumor từ 60 triệu/m2, căn 2 PN diện tích 69m2 sẽ có giá khoảng 4 tỷ.

Trong đó, theo phương thức thanh toán chuẩn, 3 đợt thanh toán đầu tiên trong 15 tháng đầu, sẽ phải thanh toán tổng cộng 30% giá trị căn hộ, tương đương 1,2 tỷ đồng.

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN D-HOMME: SINH LỢI 35% TRONG 1 NĂM LÀ CÓ THẬT!

Xong 3 đợt thanh toán này cũng là lúc nhà đầu tư có thể chuyển nhượng, ra hàng. Do đó, Phúc Hưng Group sẽ phân tích lợi nhuận trên số tiền 1,2 tỷ nhà đầu tư đã đổ vào.

Trong 15 tháng đầu tiên, D-Homme áp dụng chương trình trả lãi đăng kí quyền chọn mua với lãi suất 9%/năm. Có nghĩa trong 15 tháng này, khi đổ vào 1,2 tỷ, mức sinh lời sẽ được tính theo phép tính sau:

+ Lãi suất được CĐT trả trong 15 tháng đầu:

  12 tháng ( 1 năm) 9%
  15 tháng    ….%

(15 × 9)/ 12 =11,25 (%)

+ Số tiền lãi nhận từ chủ đầu tư trong 15 tháng đầu:

1,2 tỷ ×  11,25% = 135 triệu đồng      (1)

—————————————-

Với số lượng căn hộ 485 căn, theo kinh nghiệm của Phúc Hưng Group qua rất nhiều dự án, khả năng chủ đầu tư DHA sẽ chia thành 3 đợt mở bán, và mỗi đợt mở bán thường có biên độ tăng giá 5%/đợt.

Và thời điểm thanh toán xong 30% của 15 tháng đầu, 2 đợt mở bán còn lại của dự án cũng đã xong. Khi đó, mức tăng giá căn hộ đã đội thêm 10% (sau 2 đợt mở bán còn lại, mỗi đợt 5%), tương đương 400 triệu đồng (10% của 4 tỷ)    (2)

=> Từ (1) và (2) suy ra, khi vào số tiền 1,2 tỷ, nhà đầu tư nắm chắc trong tay mức sinh lời 535 triệu.

—————————————–

Như vậy tỉ suất sinh lời trên số tiền 1,2 tỷ là:  (535.000.000/1.200.000.000) ×100 =44 %

Tỉ suất sinh lợi của dự án là 44% trong 15 tháng, vậy tỉ suất sinh lợi trong 12 tháng (1 năm) sẽ là: 

     44%   15 tháng
  ….%   12 tháng

(44 ×12)/15 = 35%

Trên đây, Phúc Hưng Group chỉ mới phân tích các yếu tố tăng giá cơ học chứ chưa bàn đến yếu tố thị trường, quy hoạch và độ khan hiếm. Biên độ tăng giá của D-Homme có thể cao hơn mức trung bình tại các dự án bởi độ khan hiếm và độc tôn của mình.

Để làm rõ hơn mức sinh lời lý tưởng khi đầu tư vào D-Homme, Phúc Hưng Group sẽ làm một phép tính nhỏ ngay dưới đây.

So sánh với lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng

Với lãi suất gửi tiết kiệm bình quân 7,5%/năm của ngân hàng, số tiền lãi khi đưa vào 1,2 tỷ sẽ là: 

1,2 tỷ  ×  7,5% = 112 triệu.

So sánh lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất khi đầu tư vào D-Homme:

535.000.000/112.000.000 =4,7 lần

Có lẽ con số 4,7 lần cũng đủ khiến nhà đầu tư quyết định nên đầu tư vào đâu với cùng một số tiền.

Từ những phân tích trên, có thể thấy, D Homme là suất đầu tư sinh lời lý tưởng trong năm 2019. Trong bối cảnh thị trường căn hộ đang cực kì khát nguồn cung, một sản phẩm đầu tư an toàn với lợi nhuận cao như D-Homme là điều không thể bỏ qua!

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ DỰ ÁN D-HOMME: SINH LỢI 35% TRONG 1 NĂM LÀ CÓ THẬT!

Với sô lượng căn hộ mở bán đợt 1 cực kì giới hạn chỉ hơn 100 căn, chắc chắn, D-Homme sẽ nhanh chóng cháy hàng.
  • Hotline: 0836 768 268 ( tư vấn miễn phí )
  • Hoặc truy cập Website: www.pivinhomes.com

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Bài viết nổi bật

Tổng số lượt xem trang